Biên lai thu tiền điện có giúp bạn nắm trong tay một gói vay như ý?

user image 2018-11-19
By: fusion34
Posted in:

Biên lai thu tiền điện có giúp bạn nắm trong tay một gói vay như ý?


Những vật tưởng chừng không có giá trị gì những bạn lại không ngờ tới rằng nó vẫn có thể giúp bạn vay vốn thành công đâu. Và biên lai thu tiền điện là một gợi ý dành cho bạn đấy. Cụ thể về gói vay vốn theo hóa đơn thu tiền điện là như thế nào thì hãy cùng King Bank tìm hiểu một gói Vay ngân hàng lãi suất thấp nhé.

Gói vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện

Nghe đến hóa đơn thu tiền điện có thể vay vốn được thì chắc chắn bạn đang rât tò mò phải không? Thực chất gói vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện là chương trình vay vốn rất hấp dẫn dành cho khách hàng. Gói vay này giúp khách hàng không cần chứng minh thu nhập hay nói cách khác đây là hình thức thay thế cho hình thức vay theo bảng lương công ty. Với gói vay vốn này thì khách hàng chỉ cần là người đứng tên trên hóa đơn điện của mình hoặc gia đình mình thì sẽ có hội được cấp vay với số tiền lên đến 50 triệu đồng một cách hoàn toàn dễ dàng mà quy trình, thủ tục lại rất đơn giản và tiện lợi.
Ngoài ra thì hồ sơ dành cho hình thức vay tín chấp tiêu dùng trả góp theo hóa đơn tiền điện như của ngân hàng VPBank cũng rất đơn giản và nhanh chóng bao gồm: 01 tấm ảnh 3x4 của khách hàng, Chứng minh thư nhân dân/ Thẻ căn cước photo của khách hàng khi vay vốn, Hộ khẩu photo nguyên cuốn của khách hàng và cuối cùng là hóa đơn tiền điện gần nhất mang tên người vay. Bạn cũng có thể truy cập: https://git.nzoss.org.nz/snippets/31 để vay vốn thành công nhất nhé.

Vay tín chấp tiêu dùng trả góp theo hóa đơn tiền điện của VPBank

Điều kiện của hình thức vay tín chấp tiêu dùng trả góp theo hóa đơn tiền điện của VPBank:
- Khách hàng là người đang đứng tên trên hóa đơn tiền điện của chính họ hoặc gia đình họ và hiện đang sống tại địa chỉ đó.
- Độ tuổi dành cho khách hàng tham gia vay từ 20 tuổi đến không quá 60 tuổi .Đây là độ tuổi áp dụng cho nam và nữ.
- Khi khách hàng tham gia dịch vụ vay tín chấp tiêu dùng trả góp theo hóa đơn tiền điện hiện không có bất kì khoản trả góp nào từ FE CREDIT (Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng) như: điện máy, thẻ tín dụng, vay tiền mặt.
- Khách hàng hiện không có nợ xấu tại tổ chức tín dụng hay các ngân hàng khác.
Vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng thì gói vay vốn theo hóa đơn thu tiền điện mà Vay tiền ngân hàng lãi suất thấp Kingbank.co giới thiệu cho bạn chắc chắn sẽ là một lựa chọn rất tuyệt vời dành cho bạn phải không nào?

Dislike 0

Tags

fusion34
Followers:
stats