Blog

Những cách đơn giản để vay tiền nhanh không thế chấp, lãi suất hấp dẫn.

Với sự phát triển lớn mạnh của nền kinh tế, ngân hàng là một tổ chức tài chính quan trọng, có thể nói ngân hàng là “xương sống” của nền kinh tế, sự phát triển của hệ thống ngân hàng phản ánh rõ nét đời sống kinh tế của toàn xã hội. Xã hội càng hiện đại, nền kinh tế càng phát triển thì nhu cầu vay vốn của mọi người ngày càng tăng lên đáng kể. Hiểu được những nhu cầu mong muốn vay tiền của các bạn, Kingbank xin chia sẻ những kiến thức thiết yếu mà bạn cần tìm hiếu trước khi quyết định đi vay. Hãy cùng Kingbank.co tìm hiểu những kiến thức về cách Vay tien ngan hang thu tuc don gian nhanh chong bạn nhé!

Trước khi có nhu cầu muốn vay tiền không thế chấp, bạn phải tìm hiểu kĩ những gì liên quan đến món vay này. Vay tiền không thế chấp là loại hình cho vay không tín chấp mà ngân hàng sẽ dựa vào khả năng tài chính, mức thu nhập của bạn hoặc một số giấy tờ liên quan đến tài chính chứng mimh thu nhập của bạn để ngân hàng có thể quyết định hồ sơ cho bạn vay.

Những ưu điểm của vay tín chấp

Tiếp theo là những lợi ích về Vay tien ngan hang nhanh lai suat thap nhat khiến bạn cảm thấy an tâm hơn khi muốn vay tiền loại này:

+ Vay vốn nhanh chỉ trong 1 ngày, thủ tục đơn giản, không tốn nhiều thời gian giúp cho bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất.

+ Tạo điều kiện, cơ hội để bạn thật hiện ước mơ của mình.

+ Giúp bạn trang trải cuộc sống, giải quyết được những vấn đề cấp bách.

+ Tránh được tình trạng đòi nợ bằng hình thức vay nặng lãi với lãi suất cao.

+ Được hưởng nhiều ưu đãi với lãi suất thấp.

+ Không cầm cố bất cứ tài sản nào, chỉ cần chứng minh nhân dân.

+ Thanh toán khoản vay trước thời hạn bạn sẽ được hưởng ưu đãi không phải trả lãi.

+ Vay vốn mà bạn thanh toán đúng thời hạn đầy đủ, uy tín, bạn có cơ hội được vay với số tiền lớn hơn khi cần thiết.

Vay tín chấp nhanh không thế chấp

Những lợi ích của vay tiên ngân hàng nhanh không thế chấp lãi suất thấp ở trên chắc phần nào đã khiến bạn an tâm hơn khi có nhu cầu vay tiền loại này. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi xin chia sẻ thêm cho bạn những hình thức đơn giản của vay tiền ngân hàng không thế chấp:

- Vay tiền không thế chấp lãi suất thấp bằng bảng lương: là hình thức không hề xa lạ với người đi làm vì có thể làm thủ tục vay nhanh chóng, sớm lấy được tiền mà mức lãi suất thì lại được tình theo dư nợ giảm dần. Điều kiện vay:

+ Người đi vay phải đang trong độ tuổi lao động. Tức là từ 18 - 60 tuổi

+ Thu nhập của người đi vay hàng tháng ít nhất phải từ 3.000.000 VND trở lên. Ngân hàng sẽ yêu cầu kiểm tra sao kê bảng lương chuyển khoản hoặc giấy xác nhận lương (nếu bạn nhận lương bằng tiền mặt) trong 3 tháng gần nhất tính đến thời điểm vay

+ Người đi vay phải có lịch sử tín dụng tốt. Tại thời điểm vay không có khoản nợ nào khác chưa thanh toán với ngân hàng.

Xem thêm về : Vay tiền mặt online

+ Vậy nếu dùng bảng lương để vay không thế chấp lãi suất bao nhiêu mỗi tháng? Lãi suất vay tín chấp theo lương của các ngân hàng thường khá thấp và có tính cạnh tranh. Mức lãi suất vay tín chấp bằng lương của một số ngân hàng như sau: Ngân hàng BIDV: Khoảng 11,9%/năm, Ngân hàng Vietinbank: Khoảng 10%/năm, Ngân hàng Vietcombank: Khoảng 15%/năm, Ngân hàng MB Bank: Khoảng 13%/năm,Ngân hàng VPBank: Khoảng 1,33%/tháng.

- Vay tiền ngân hàng không thế chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ:

+ Vay tín chấp bằng giá trị hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là một trong các hình thức vay tiền không thế chấp lãi suất hấp dẫn nhất hiện nay. Khi vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì hạn mức cho vay có thể gấp 100 lần tiền phí đóng định kỳ hàng tháng mà không cần tài sản đảm bảo hoặc bảo lãnh từ công ty.

+ Nhưng dùng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ để vay không thế chấp lãi suất bao nhiêu? Mức lãi suất khá ưu đãi, thường chỉ rơi vào khoảng 1,66%/tháng. Điều kiện để vay không thế chấp lãi suất thấp bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là: Người đi vay phải đang trong độ tuổi từ 20 đến 60. Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ phải có hiệu lực ít nhất là 01 năm trở lên. Phí bảo hiểm hàng tháng phải >= 167.000 VND/tháng (tức là tương đương với 2.000.000 VND/năm). Người đi vay phải là người đứng tên trên hợp đồng bảo hiểm.

- Vay tiền ngân hàng không thế chấp theo giấy tờ xe: Nếu bạn đang cần tiền gấp mà không thể vay theo lương hoặc hợp đồng bảo hiểm nhân thọ? Đừng lo lắng, vẫn còn cách vay tiền không thế chấp lãi suất hấp dẫn bằng giấy tờ xe của bạn.

+ Bạn có thể sử dụng giấy tờ đăng ký xe máy (cavet xe) hoặc ô tô thuộc quyền sở hữu của mình để vay không thế chấp lãi suất thấp nếu đáp ứng đủ các điều kiện sau đây: Là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi từ 20 - 60 tuổi. Có cavet xe máy, ô tô chính chủ thuộc quyền sở hữu của riêng bạn. Chiếc xe dùng để vay phải có giá trị từ 15 triệu VND trở lên. Xe phải được mua với thời gian tối thiểu từ 04 tháng và thời gian tối đa là 30 tháng tính đến thời điểm vay. Ngoài ra một số ngân hàng sẽ thêm bước tính giá trị xe được thẩm định tại thời điểm đăng ký vay vốn để quyết định hạn mức cho vay. Lãi suất khi vay tiền bằng hình thức này cũng là một điểm cạnh tranh của các ngân hàng và tổ chức tài chính. Mức lãi suất phổ biến nhất là từ 2 - 3,5%/tháng tùy thuộc vào giá trị của xe.

- Vay tiền ngân hàng nhanh lãi suất thấp nhất thông qua hóa đơn tiền điện của bạn: Có thể bạn chưa biết, hóa đơn tiền điện nước cũng là một phương tiện để bạn vay tiền không thế chấp lãi suất hấp dẫn. Đây là chuyện thật mà như đùa bởi vì ít ai biết hóa đơn tiền điện cũng có thể dùng để vay tiền, hơn nữa bạn không cần phải là chủ hộ vẫn có thể vay được.

+ Nếu đang muốn vay không thế chấp lãi suất thấp bằng hóa đơn tiền điện thì bạn cần phải đáp ứng đủ các yêu cầu sau:

+ Người đi vay trong độ tuổi từ 20 - 60 tuổi

+ Người đi vay phải đứng tên trên hóa đơn tiền điện

+ Tiền điện 3 tháng gần nhất phải ở mức >= 300.000 VND.

Ngoài những hình thức vay tiền ngân hàng không thế chấp lãi suất thấp ở trên, chúng tôi cũng muốn chia sẻ đến bạn một loại hình vay tiền không thế chấp nữa đó Cho vay tiền trả góp hàng tháng. Đây được coi như là loại hình cho vay đang thu hút đại đa số những người có mong muốn vay tiền đặc biệt là những người lao động phổ thông. Vì đồng tiền lương mỗi tháng hạn chế cùng với việc chi tiêu hàng tháng đôi lúc vượt quá thu nhập mà bạn không thể mua những món đồ mình mong muốn thì đây là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

+ Với thủ tục vay vốn đơn giản: bạn chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động và không có hồ sơ nợ xấu tại các tổ chức tài chính khác.

+ Sổ tiền bạn có thể vay là từ: 3.000.000 VNĐ đến 500.000.000 VNĐ

+ Hạn mức vay tối đa là: 36 tháng

+ Lãi suất vay mỗi tháng từ: 0.6% đến 2.7% tùy vào số tiền và hạn mức bạn vay

+ Trả góp dễ dàng bằng nhiều hình thức đa đạng khác nhau.

Hi vọng những chỉa sẻ về việc vay tiền ngân hàng nhanh không thế chấp lãi suất đơn giản của chúng tôi ở trên sẽ giúp bạn tìm được gói vay phù hợp và tốt nhất cho mình. Hãy luôn cập nhật tin tức về các loại hình vay vốn tốt nhất từ Kingbank.co – nơi luôn chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích về nhu cầu vay vốn ngân hàng.

Posted in: default | 0 comments

vaynhanh24h submit


By fusion35, 2019-03-30

OK fine

Posted in: default | 0 comments

Vay tiêu dùng cuối năm tại vaynhanh24h.com

Cuối năm là dịp để mọi người đua nhau sắm sửa cũng như là dịp để các cửa hàng xả hàng tồn của mình, do vậy không lý do gì chúng ta phải đứng ngoài guồng xoáy của tiêu dùng như vậy vì vấn đề tài chính không cho phép. Những dịp cuối năm là những dịp mà chỉ một năm mới có một lần để bạn thỏa sức mua sắm mà không cần phải lo ngại về giá cả vì là dịp khách hàng thường mua nhiều nhất và chọn lựa cực nhiều do đó, những sản phẩm vào mùa này thường có giá rẻ hơn rất nhiều.

Sao không chớp ngay cơ hội để mua sắm ngay cho mình những sản phẩm chất lượng với giá chỉ bằng một nửa. Hãy truy cập ngay vào vaynhanh24h.com để chọn cho mình ngay một gói Vay tieu dung ca nhan khong the chap ngắn hạn với lãi suất cực kì ưu đãi sẽ cho bạn rất nhiều tài chính để chọn lựa cho mình những sản phẩm tốt và chất lượng cũng như chi tiêu rất nhiều vào dịp cuối năm như lễ tết để cùng gia đình đón một cái tết ấm cúng và đầy đủ.

Vay tín chấp theo hợp đồng trả góp cũ

Dịp cuối năm thường là lúc nhu cầu tiêu dùng của mọi người tăng lên. Nhu cầu mua sắm cuối năm, những dịp lớn như black Friday cũng là những lúc mà mọi người đổ xô đi mua sắm cuối năm, do đó nhu cầu sử dụng tín dụng cũng tăng theo. Nhưng đối với những người lao động, công nhân viên chức hay sinh viên không có đủ điều kiện về tài chính do lương chưa về hay bố mẹ chưa gửi tiền lên hoặc còn phải lo sắm sửa nhiều thứ cho gia đình và bản thân nhưng mức lương lại không đủ để đáp ứng nhu cầu.

Giải pháp tốt nhất và thông minh nhất mà những người tiêu dùng thông minh thường sử dụng là vay tín chấp theo lương. Tại vaynhanh24h có rất nhiều gói Vay vốn ngân hàng không thế Chấp lãi suất thấp lãi suất ưu đãi theo nhiều loại hình nhưng điển hình và được sử dụng nhiều nhất vẫn là vay tín dụng theo lương, theo thu nhập của cá nhân. Với mức vay lên đến 10 lần thu nhập, ai cũng có thể yên tâm sử dụng khoản tín dụng này để tiêu dùng trước.

Xem thêm về hình thức vay tiền nhanh.

Vay tín chấp theo cavet xe

Đừng ngại khi vay tín chấp tại vaynhanh24h.com với những khoảng vay tín chấp lãi suất thấp nhất hiện nay. Bạn cũng nên nhanh chóng vay vì cuối năm là khoảng thời gian mà mọi người có nhu cầu vay tiêu dùng nhiều nhất trong năm vì vậy nên quy trình Thủ tục vay tín chấp xét duyệt của ngân hàng sẽ ngày càng khó khăn hơn vì vậy thời gian giải ngân ở thời điểm này cũng tương đối lâu hơn so với mọi khi.

Posted in: default | 0 comments

MÁCH BẠN CÁCH PHÂN BIỆT ĐƯỢC CÁC NHÓM NỢ XẤU KHI VAY NGÂN HÀNG

Những năm gần đây vay tín chấp đang phát triển mạnh mẽ và được dự đoán sẽ còn tăng trưởng nhiều hơn nữa trong những năm tới. Và đi kèm với những thông tin về những lợi ích mà Vay tín chấp mang lại thì thuật ngữ được nhắc đến cũng nhiều không kém đó là nợ xấu. nợ xấu là vấn đề đau đầu của nhiều ngân hàng hiện nay. Đây là vấn đề gây rắc rối cho cả người đi vay và phía cho vay. Vậy bạn đã hiểu hết về nợ xấu chưa.

Nợ xấu là vấn đề cần lưu ý khi đi vay vốn

Nợ xấu là các khoản nợ khó đòi hoặc các khoản nợ khó có khả năng thu hồi của các ngân hàng cũng như các công ty tài chính. Điều này rất dễ xảy ra với hình thức Vay tin chap nhanh nhat. Nợ xấu gây ảnh hưởng rất tiêu cực đến khách hàng, ngân hàng và cả thị trưởng tín dụng nói chung. Nợ xấu được chia thành 5 nhóm cơ bản.

Nhóm 1: dư nợ đủ tiêu chuẩn. Đây là nhóm nợ người vay thanh toán đúng hạn và thời gian nợ quá hạn dưới 10 ngày.
Nhóm 2: Dư nợ cần chú ý. Đây là nhóm nợ các khoản vay được ngân hàng điều chỉnh lại ký hạn thanh toán lần 1, thời gian nớ quá hạn từ 10 ngày đến 90 ngày.
Nhóm 3: Dư nợ không đủ tiêu chuẩn. Đây là nhóm các khoản nợ đã được điều chỉnh lại ký hạn trả nhưng vẫn chậm 30 ngày, những trường hợp được miễn hoặc giảm lãi do không đủ khả năng trả lãi vay, thời gian quá hạn từ 30 ngày đến 90 ngày.
Nhóm 4: Nợ nghi ngờ mất vốn. Đây là nhóm gồm các khoản vay được điều chỉnh kỳ hạn trả nợ lần 2, thời gian nợ quá hạn từ 90 đến 180 ngày, tuy đã được điều chỉnh kỳ hạn đã nợ những vẫn chậm từ 30 đến 90 ngày.
Nhóm 5: nợ có khả năng mất vốn. Đây là nhóm nợ được các ngân hàng điều chỉnh kỳ hạn vay lần 2 nhưng vẫn trả chạm, những khoản nợ được điều chỉnh kỳ hạn trả lên lần 3, thời gian nợ quá hạn trên 180 ngày.

Xem thêm về hình thức cho vay tín chấp.


Cần tính toán hợp lý để tránh nợ xấu

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về nợ xấu. Tuy Vay tín chấp, những ngân hàng cho vay nhanh đơn giản nhất có điều kiện tương đối dễ dàng nhưng bạn cũng phải cân nhắc và tính toán để tránh rơi vào tình trạng nợ xấu. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc vay các khoản tiếp theo. Hi vọng bài viết thực sự hữu ích và bạn sẽ có sự cân nhắc vay vốn hợp lý.

Posted in: default | 0 comments

Công nhân lương tháng 3 triệu đồng thì vay tiền tín chấp ở ngân hàng có được không?

 

Như bạn biết đây, lương của những người công nhân “ ba cọc ba đồng” , chỉ vỏn vẹn 3 triệu đồng thì thực tế hiện nay khó lòng nào mà sống đủ. Không thể nào có chuyện dư giả được. Lương 3 triệu thì chỉ đủ đóng tiền nhà và tiền sinh hoạt hàng ngày, không thể nào có được các cuộc caffe , tán gẫu với bạn bè. Đôi khi muốn đi thư giản, tận hưởng cuộc sống sau những ngày hết sức mệt mỏi thì cũng không thể. Muốn ăn một món ăn ngon lại là điều xa xỉ huống hồ gì nếu bạn có gia đình nhỏ, thì thật sự không thể nào đủ cho được. Và vì thế bạn buộc phải làm thêm một công việc khác nữa, một công việc như vậy sẽ không đủ sống, mà giờ hành chinh thì đã nhận công việc rồi thì không thể nào mà tiếp tục nhận một việc nào nữa do đó không còn cách nào – tự kinh doanh là yếu tố vớt vát cuộc đời của bạn. Hãy tìm đến ngân hàng để được hỗ trợ Vay tín chấp nếu như bạn đang không có vốn.

vay tín chấp tại ngân hàng là giải pháp tối ưu nhất

Tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu cho ban những gói vay nội trội nhất của ngân hàng hiện nay phù hợp để kinh doanh nhất hện nay

Đầu tiên là khoản vay theo lương + Bạn cần có hợp đồng lao động / bảng lương tối thiểu là 3 triệu đồng

+ Sẽ được vay lên đến 300 triệu đồng

+ Lãi suất thấp chỉ vài phần trăm mỗi năm thôi, dưới 10 %

+ Thủ tục hết sức đơn giản

Thứ hai đó là theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ - Vay tín chấp uy tín tại ngân hàng

+ Cần có bản photo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã đóng phí được 1 năm

+ Lãi suất 1/66 %

+ Thủ tục cũng đơn giản – được giải quyết nhanh chóng trong 3 ngày khách hàng sẽ được nhận tiền

+ Khoản vay tối đa được 70 triệu đồng

Xem thêm khoản vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Đó là 2 gói vay cơ bản mà thích hợp vay để kinh doanh nhất bởi số tiển cao và lãi suất thấp nhất trong tất cả các gói vay.

Còn bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về 2 khoản vay trên hoặc muốn tìm hiểu thêm các khoản vay khác - Vay tin chap giai phap vay tra gop thong minh thu tuc don gian thì hãy để lại thông tin tại đây để được chúng tôi tư vấn kĩ hơn cho bạn, chúc bạn có được một khoản vay như ý tại ngân hàng để việc kinh doanh thành công, nâng cao cuộc sống của bạn

Posted in: default | 0 comments
fusion35
Followers:
stats